Lại chuyện rùa – Khi Phun Gỉ Sắt (PGS) quên lời xin lỗi…!

Đọc các bài báo này mới thấy cái ông Phun Gỉ Sắt (PGS) cứ  tự  phong mình là hiểu biết mà chẳng thấy xấu hổ gì cả!

1) ‘Có người nói hồ Gươm có 6 cụ rùa’ (Vietnamnet)

2) ‘Cuộc chiến xung quanh cụ rùa’ (Vietnamnet)

3) ‘ Người bị cụ rùa hồ Gươm “vật”‘ (Vietnamnet)

Rõ ràng, năm 2007, ông PGS kia đã phải xin lỗi một ông khác vì ‘tội’ dám bảo hồ Gươm có nhiều hơn hai cụ rùa. Vì cái ông kia cũng rất yêu quý rùa hồ Gươm nên ông ấy cũng có rất nhiều tư liệu ảnh về rùa hồ Gươm. Có bằng chứng thế nên ông PGS mới chịu thua vì sự thật là thế!

Ông PGS đã có văn bản xin lỗi một ‘dân đen’ hẳn hoi, hai ông đã gặp nhau và giảng hòa. Nghe chừng từ đó cái ông PGS kia phải xem lại và phải cẩn trọng hơn nữa, nhưng không!

Tháng 4/2011, nhân chiến dịch rầm rộ chữa trị cho con rùa ghẻ lở vì ô nhiễm môi trường sống và vì sắp thành ‘cụ’ nên người ta đã hỏi người am hiểu nhất về rùa hồ Gươm. Ông PGS lại một lần nữa sống chết khẳng định hồ Gươm chỉ có mỗi một con rùa! Ông ta đã quên đi lời xin lỗi của mình, đã cố quên đi sự thật và cố bảo vệ cái gọi là ‘ người có hiểu biết nhiều về rùa hồ Gươm’…

Ông PGS đã cố tình không chấp nhận vì ông ta nghĩ ông ta nói cái gì cũng đúng, lý thuyết của ông ta vẫn đúng…đúng là ‘cà cuống chết đến đít còn cay’. Một nhà khoa học, một người được kính nể vậy mà ông ta lại hành động như  một kẻ tiểu nhân. Làm khoa học nhưng khi bị dồn vào thế bí ông ta lại ‘ní nuận’ là nếu có nhiều hơn một con rùa thì tại vì chỉ có một con bơi lên mặt nước còn các con khác (nếu có) chưa bao giờ bơi lên mặt nước! Mẹ ơi, ‘ní nuận’ của một nhà khoa học, một ông PGS đấy! Làm khoa học như  ông ta cần đếch gì phải nghiên cứu, ai cũng có thể làm được! Hời hợt và bàng quan quá mức.

Tại sợ cái danh bị hủy hoại, tại sợ  mình ngu nên ông PGS mới không chấp nhận sự  thật. Ông ta đã quên lời xin lỗi, một lời xin lỗi với những người bảo ông SAI, một lời xin lỗi với những gì người ta phong tặng cho ông.

Có cố tình làm mất thể diện quốc gia, chắc cũng khó mà làm hơn mấy ông bà này” [theo lời của một ông GS khác] !

Đúng là Phun Gỉ Sắt chứ  Phó Giáo Sư  gì ông ta! Đầu óc, suy nghĩ của ông ta cũng bẩn chẳng khác gì nước hồ Gươm. Tởm lợm, khó ngửi lắm thưa ‘cụ’. Mong cụ ‘vật’ cho mấy cái thằng ‘thủ dâm tư  tưởng’ này mấy phát, ơn ‘cụ’…

hoachinh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s