G! Một trang web hay của người Việt Nam

G! Một cái tên nghe đơn giản nhưng trang web này thực sự là một kho tài liệu, một phần mềm học tiếng Anh rất tuyệt vời, nhất là đối với các bạn trẻ, các cháu thiếu nhi.

Phần mềm G! hoàn toàn miễn phí và liên tục cập nhật, bổ xung, chỉnh sửa nội dung cũng như các bài học. Các gia đình, các cháu học sinh phổ thông nên biết đến trang web này để bổ xung thêm công cụ học tập và tra cứu.
Nếu có thời gian tìm hiểu về người xây dựng G!, các cháu sẽ không thể không khâm phục một “anh đạp xích lô” đã vượt qua mọi giới hạn, mọi khó khăn để làm lên điều thần kỳ, chở con thuyền tri thức đến mọi nơi…
Tôi hết sức trân trọng G! vì nó viết với lòng tâm huyết, trách nhiệm và tính phổ thông cao. Các cháu có thể vào trang G! này để tìm hiểu thêm về cách download, cài đặt và sử dụng nhé! Nếu cần hỗ trợ.. hãy bật nick yahoo sáng lên,…. chúng ta cúng bắt đầu nào
P/S: Dành cho các cháu của tôi: G! được cắt thành nhiều file và được giải nén để upload lên mang, vì vậy cần phải có phần mềm giải nén các file này khi download về máy tính. Các cháu dùng phần mềm giải nén Win Rar này nhé ( nhớ download về máy và cài đặt).
Hà nội, 02/01/2010

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s